Diễn Đàn Doanh Nghiệp Tạo Tác Động Xã Hội 2019

 • Event
 • Events
 • Diễn Đàn Doanh Nghiệp Tạo Tác Động Xã Hội 2019

Diễn đàn Doanh nghiệp tạo tác động xã hội là diễn đàn thường niên do Seed Planter tổ chức nhằm lan tỏa và truyền cảm hứng về mô hình doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam cho các bạn trẻ. Sự kiện cũng mong muốn kết nối nguồn lực về nhân sự – tài chính giữa các doanh nghiệp tạo tác động xã hội và những người khát khao tạo nên thay đổi tích cực cho cộng đồng.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN?

Ba trải nghiệm khác biệt

 • Think – Hiểu biết: Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (Impact Enterprise) là một mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam, mang sứ mệnh giải quyết các thách thức xã hội và tổ chức vận hành như doanh nghiệp thương mại truyền thống. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về mô hình này thông qua các nội dung tọa đàm và chia sẻ chuyên môn từ các diễn giả và đối tác có kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và quốc tế.
 • Feel – Cảm hứng: Xây dựng một mô hình kinh doanh thành công vừa hoạt động bền vững, vừa góp phần giải quyết các thách thức xã hội chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Hãy lắng nghe những câu chuyện thật của các doanh nhân xã hội tại Việt Nam thông qua Triển lãm Doanh nghiệp tạo tác động xã hội và Chung kết vòng gọi vốn Compass Accelerator để được truyền cảm hứng và động lực.
 • Act – Góp sức: Thử thách tư duy thiết kế một ngày cho bạn trải nghiệm hành trình của một doanh nhân xã hội trên con đường xây dựng ý tưởng kinh doanh nhằm giải quyết các thách thức về nông nghiệp, môi trường và y tế. Nền tảng kết nối nguồn lực mang tới cho bạn cơ hội hỗ trợ chuyên môn cho các doanh nghiệp tạo tác động xã hội sau sự kiện.

Cơ hội mở rộng mạng lưới với:

 • 350+ người trẻ mong muốn tạo tác động tích cực
 • 40+ doanh nghiệp tạo tác động xã hội
 • 20+ diễn giả và chuyên gia trong nước & quốc tế
 • 10+ nhà đầu tư tạo tác động xã hội
 • 25+ đối tác doanh nghiệp và cộng đồng

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI DIỄN ĐÀN

Cả ngày – Triển lãm Doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam 

Giao lưu với các doanh nhân xã hội và lắng nghe câu chuyện thực tế về các mô hình doanh nghiệp tạo tác động xã hội trên nhiều lĩnh vực.

Buổi sáng – Diễn thuyết: Những thách thức xã hội trên con đường phát triển của Việt Nam tới năm 2050

Góc nhìn 30 năm hướng về tương lai về những thách thức xã hội nổi bật mà Việt Nam sẽ gặp trên hành trình phát triển của mình.

Buổi chiều – Thử thách tư duy thiết kế trong một ngày: Trải nghiệm doanh nhân xã hội

Đặt mình trong vai trò doanh nhân xã hội để tìm hiểu về thách thức xã hội và áp dụng tư duy thiết kế nhằm sáng tạo những giải pháp mới. Cơ hội thực hành tạo mẫu nhanh (rapid prototype) ngay tại chỗ cho giải pháp của bạn!

TÌM HIỂU & THEO DÕI THÊM THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN TẠI:

http://summit.seedplanter.vn

https://www.facebook.com/seedplanter.vn/

 

Thông tin sự kiện