Giải mã Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ

  • Event
  • Events
  • Giải mã Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ

Vietnam Business 4.0 Roadshow số #2: “Giải mã Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ – TỪ ZERO ĐẾN DOANH THU 2,000 TỶ”
Đăng ký vé Early Bird tại http://bit.ly/BUSINESS40-GIAIMA-HETHONGQUANTRI

🔅 Tiếp theo sự thành công của Sự kiện “Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di Động” – một chuỗi bán lẻ hàng đầu, vào ngày 25/08/2017 với sự tham gia của hơn 1,200 Chủ tịch, CEO, Cấp Quản lý các Doanh nghiệp. Chúng tôi tiếp tục thực hiện số tiếp theo với chủ đề: GIẢI MÃ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ – TỪ ZERO ĐẾN DOANH THU 2,000 TỶ” ngay trong tháng 7/2017.

🔅Đó là câu chuyện thành công của một Doanh nghiệp Dịch vụ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, chỉ với hơn 300 nhân sự và đạt doanh thu 2,000 tỷ (năm 2017), tốc độ tăng trưởng 30-40 %/ năm. Họ đã tối ưu hoá các nguồn lực có giới hạn để tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn và tốc độ vượt trội như thế nào?

🔅 Đăng ký tham gia ngay tại link:http://bit.ly/BUSINESS40-GIAIMA-HETHONGQUANTRI để cùng các CEO, Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý tìm lời giải đáp các vấn đề cho chính Công ty của bạn. Diễn giả của Sự kiện là chính là CEO của Công ty này và các Cộng sự.

#Thông_tin_Chương_trình:

– Thời gian: 8h00 – 11h30: thứ sáu, ngày 27/7/2018
– Địa điểm: The Adora Luxury, số 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
– Đối tượng tham dự: Chủ tịch, CEO, Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.
– Diễn giả: CEO Doanh nghiệp Dịch vụ và Cộng sự (thông tin sẽ sớm được tiết lộ)
– Đăng ký vé Early Bird:http://bit.ly/BUSINESS40-GIAIMA-HETHONGQUANTRI (200,000 đ/ vé dành cho khách mua vé sớm từ 18/6 – 30/6 hoặc kết thúc sớm khi hết số lượng vé ưu đãi.)

#Nội_dung_Chương_trình:

1. QUY MÔ: Đó là một Công ty với xuất phát điểm là 30 nhân sự, mức doanh thu 30 tỷ (năm 2013) có thể tăng trưởng với mức doanh thu 2,000 tỷ (năm 2017) và duy trì mức tăng trưởng liên tục trong 6 năm với mức 30% – 40% năm. Họ đã làm điều đó như thế nào để xây dựng và phát triển Công ty ?

2. CON NGƯỜI: Làm thế nào để một Công ty có thể vận hành trơn tru, cho dù vị CEO có thể vắng mặt liên tục 3 tháng? Làm thế nào để, bất kỳ ai, bất kỳ vị trí nào cũng có thể thay thế được, kể cả CEO ?

3. HỆ THỐNG: Làm thế nào để Công ty không cần họp giao ban hàng tuần, hàng tháng, mà các vấn đề vận hành vẫn thông suốt; số liệu không cần báo cáo mà CEO vẫn có thể nhìn vào hệ thống để nắm thông tin?

CEO thay đổi tư duy về quản trị, điều hành doanh nghiệp từ mô hình truyền thống sang mô hình quản trị hiện đại ra sao? Theo đó, CEO không can thiệp công việc vận hành Công ty hàng ngày, mà do các Bộ phận xử lý.

4.KPI & BALANCED SCORE CARD (BSC): Làm thế nào để xây dựng và ứng dụng KPI & BSC thành công? Làm thế nào để xây dựng hệ thống đánh giá dựa vào các số liệu thực tế và luôn luôn thay đổi, cải tiến liên tục để phù hợp và thúc đẩy năng lực của cá nhân và tổ chức? Đâu thực sự là bộ năng lực quan trọng của mỗi cá nhân trong từng giai đoạn?

5. KINH DOANH: Làm thế nào để xây dựng hệ thống kinh doanh, chính sách thưởng và quản lý kinh doanh để không phụ thuộc vào những “ngôi sao”, nhất là các Sale Manager? Muốn phát triển bền vững cần tạo động lực cho nhân viên thông qua các cam kết của Công ty bằng các quyền lợi. Muốn thay đổi văn hoá thì buộc phải chủ động thay đổi môi trường Công ty.

6. TÀI CHÍNH: Họ đã tổ chức, quản lý, đánh giá các hoạt động của Công ty dựa trên các chỉ số tài chính thực tế ra sao? Tất cả mọi vấn đề của Công ty đều quy về Tài chính, làm thế nào để nắm bắt các chỉ số Tài chính một cách thực tế chứ không còn cảm tính nữa? (nắm được bản chất của từng chi phí hợp lý hay không hợp lý, quy trình nào để tạo ra các số liệu tài chính?)

#Agenda_Chương_trình:

8:00 – 9:00: Check-in &Networking (Tea break)
9:00 – 9:10: Phát biểu & Đặt vấn đề (Ban Tổ Chức)
9:15 – 10:30: Triết lý quản trị và Câu chuyện thay đổi cách thức quản trị từ truyền thống sang hiện đại (Diễn giả)
10:30 – 11:45: Tọa đàm hỏi đáp “Hệ thống quản trị thực tế hiện tại và cách áp dụng” (Các Diễn giả và khách tham dự)
11:45 – 11:55: Chụp hình và Tặng kỷ niệm chương nhà tài trợ.

* Thông tin chi tiết xem tại: www.facebook.com/business40.vn hoặc www.business40.vn
* Hotline: Mr. Hồng Hà – 0908.0989.50 – ha.truong@anhgroup.vn

Thông tin sự kiện