Lịch sự kiện

Sự kiện mới
Thiết Kế Bao Bì: Nghệ Thuật Đỉnh Cao Truyền Thông Thương Hiệu
12/01/2019
Mỗi năm có đến 95% sản phẩm mới gặp thất bại trên thị trường. Lý do đơn giản: Khách hàng không có thời gian và công sức để đo đếm điểm cộng, điểm trừ cho sản phẩm, họ sẽ dùng đường tắt để quyết định việc mua hàng. Đường tắt này chính là Bao bì sản phẩm.
DpiCENTER
Đang diễn ra
ENVISION VIETNAM – Talk 1: Personal branding in the digital age 4.0
14/12/2018
ENVISION VIETNAM là chuỗi sự kiện hội thảo và workshop diễn ra hằng tháng nhằm chia sẻ và đem đến những kiến thức về influencer marketing và cập nhật xu hướng trong thời đại mới đến cho mọi người.
Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2018
 Cầu nối cho việc phát triển bền vững ngành công nghiệp Thực phẩm – Đồ uống – Công nghệ Bao bì đóng gói tại Việt Nam  📎 Các mặt hàng trưng bày: 🔷 Thực phẩm: Bánh kẹo, Thực phẩm đóng hộp, Các sản phẩm bơ sữa, Thịt & gia cầm… 🔷 Thủy sản: Thủy sản...
Giải mã Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ
Câu chuyện thành công của một Doanh nghiệp Dịch vụ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, chỉ với hơn 300 nhân sự và đạt doanh thu 2,000 tỷ (năm 2017), tốc độ tăng trưởng 30-40 %/ năm. Họ đã tối ưu hoá các nguồn lực có giới hạn để tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn và tốc độ vượt trội như thế nào?
Trung Tâm Hội Nghị ADORA
Đang diễn ra
How Doing Good is Good For Business
[Please scroll down for English] Làm Việc Tốt thì Tốt cho Doanh Nghiệp 2018 Tác động Doanh nghiệp & Tác động Cộng đồng – Gặp nhau ở đâu? Với chủ đề “Tác động Doanh nghiệp & Tác động Cộng đồng – Gặp nhau ở đâu?”, hội nghị “Làm Việc tốt thì Tốt cho Doanh nghiệp”...
Park Hyatt Saigon Hotel
Đang diễn ra
Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018
18/07/2018
Triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng,.. được tổ chức thường niên từ năm 2007, có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.
Saigon Exhibition and Convention Center
Đã diễn ra