7/7 tại TP.HCM
Hội thảo Gọi vốn đầu tư: Thiên thần gặp gỡ & Shark Tank hội ngộ
Tại hội thảo, các diễn giả sẽ chia sẻ với các Doanh nghiệp và startup về cách tiếp cận, cách chuẩn bị, cách trình bày, cách thuyết phục các nhà đầu tư để nhà đầu tư góp vốn vào doanh nghiệp, dự án của mình.
Days
Hours
Minutes
Seconds
Giới thiệu sự kiện

Đầu tiên = Tiền đâu? Đó là câu hỏi mà các doanh nghiệp, các startup luôn muốn tìm lời giải đáp để gọi vốn, phát triển doanh nghiệp của mình.

Thật ra tiền đâu có thiếu. Các quỹ đầu tư, các nhà đầu tư thiên thần, các nhà đầu tư cá mập (Sharks) có sẵn tiền, thậm chí nhiều tiền. Và họ muốn tìm doanh nghiệp, startup để đầu tư.

Hội thảo “Gọi vốn đầu tư” chiều thứ bảy 7/7/2018 tại Sala, sẽ kết nối doanh nghiệp, Startup với các nhà đầu tư. Tại hội thảo, các diễn giả sẽ chia sẻ với các Doanh nghiệp và startup về cách tiếp cận, cách chuẩn bị, cách trình bày, cách thuyết phục các nhà đầu tư để nhà đầu tư góp vốn vào doanh nghiệp, dự án của mình.

Hội thảo do Group Quản Trị và Khởi nghiệp tổ chức, với sự đồng hành của SiHUB, Startup Wheel, Shark Tank.

Diễn giả
Giám đốc Trường Doanh nhân BizUni, Đồng sáng lập QTvK sẽ Moderator của phần thảo luận 2.
Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan. Anh Dũng có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và dẫn dắt hơn 20 startup thành công. Trong đó có Tiki, Foody, Vatgia, Luxstay, Topica.
CEO TVHUB, Giám đốc sảm xuất Chương trình thương vụ bạ tỷ – Shark Tank Việt Nam.
Phó Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP, Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ CENINVEST, một nhà đầu tư có sự yêu thích đặc biệt đối với các startup sáng tạo, đặc biệt là startup có những công nghệ đột phá
Chủ tịch Trí Tri Group, chuyên gia tư vấn cao cấp, và là đồng sáng lập QTvKN. Ông tham gia diễn đàn với vai trò là Đối tác Chiến lược của quỹ đầu tư FasterCapital hỗ trợ SME và khởi nghiệp ở khu vực Asean, vừa là Moderator của phần thảo luận 1.
Tổng Giám đốc Berjaya VN. Không chỉ là đại diện cho tập đoàn tài chính Berjaya Malaysia tại Việt Nam, ông Nam còn là một nhà đầu tư thiên thần đầu tư đầu tư vào nhiều dự án nhiều lãnh vực khác nhau.
Tổng Giám đốc VI Group – Quỹ đầu tư với hơn 500 triệu đô la Mỹ. VIGroup đầu tư vào doanh nghiệp trong nhiều lãnh vực khác nhau, ví dụ như: Thiên Minh Group, Galaxy, QSR Vietnam, Wellspring, AMA, Nam Long, Gemadept, Vinafco, VNF Vietnamfood, VN Direct, HiPT
Chủ tịch HĐQT Yeah1, sở hữu hàng loạt kênh truyền hình như Yeah1TV, Yeah1Family, Imovietv, SCTV2. Anh Tống đại diện cho doanh nghiệp kêu gọi vốn thành công từ khi Startup cho đến khi lên niêm yết lên sàn.
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA). BSSC đã hỗ trợ hơn 4.000 bạn trẻ khởi nghiệp và phát triển bền vững doanh nghiệp của họ.
Giám đốc Vận hành & Chiến lược quỹ đầu tư VinaCapital. “Người đàn bà thép” của Hội Đồng Đầu Tư Shark Tank Việt Nam.
Lịch sự kiện
- Anh Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1. Anh Tống đại diện cho doanh nghiệp kêu gọi vốn thành công từ khi startup cho đến khi niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán. . Anh Tống đã xây dựng Yeah 1 từ 1 Startup được định giá 4000 USD năm 2006, cho đến 1 doanh nghiệp được định giá 400 triệu USD vào thời điểm hiện tại.- Cô Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA). BSSC đã hỗ trợ hơn 40.000 bạn trẻ khởi nghiệp và phát triển bền vững doanh nghiệp của họ.- Anh David Đỗ, Tổng Giám đốc VI Group - Quỹ đầu tư với hơn 500 triệu đô la Mỹ. VIGroup đầu tư vào doanh nghiệp trong nhiều lãnh vực khác nhau, ví dụ như: Thiên Minh Group, Galaxy, QSR Vietnam, Wellspring, AMA, Nam Long, Gemadept, Vinafco, VNF Vietnamfood, VN Direct, HiPT- Anh Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Berjaya VN. Không chỉ là đại diện cho tập đoàn tài chính Berjaya Malaysia tại Việt Nam, ông Nam còn là một nhà đầu tư thiên thần đầu tư đầu tư vào nhiều dự án nhiều lãnh vực khác nhau.- Anh Lý Trường Chiến, Chủ tịch Trí Tri Group, chuyên gia tư vấn cao cấp, và là đồng sáng lập QTvKN. Ông tham gia diễn đàn với vai trò là Đối tác Chiến lược của quỹ đầu tư FasterCapital hỗ trợ SME và khởi nghiệp ở khu vực Asean, vừa là Moderator của phần thảo luận 1.
- Shark Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP, Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ CENINVEST, một nhà đầu tư có sự yêu thích đặc biệt đối với các startup sáng tạo, đặc biệt là startup có những công nghệ đột phá.- Chị Lê Hạnh, CEO TVHUB, Giám đốc sản xuất Chương trình thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam.- Shark THÁI VÂN LINH - Giám đốc Vận hành & Chiến lược quỹ đầu tư VinaCapital. “Người đàn bà thép” của Hội Đồng Đầu Tư Shark Tank Việt Nam.- Shark Nguyễn Mạnh Dũng,, Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan. Anh Dũng có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và dẫn dắt hơn 20 startup thành công. Trong đó có Tiki, Foody, Vatgia, Luxstay, Topica.- Anh Lâm Minh Chánh, Chủ tịch HĐQT SuperVIP, Sáng lập và Giám đốc Trường Doanh nhân BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng QTvKN sẽ là Moderator của phần thảo luận 2.
Nhà tài trợ
Thư viện ảnh
Tin tức mới