CirCO Coworking Space
R.I.M 01:What makes a successful retail business in digital age
“Retail is detail” - thật khó khi phải nói về câu chuyện ngành bán lẻ - những thành công/thất bại một cách… chung chung. Để thành công trong ngành retail, mọi yếu tố (dù nhỏ nhất) đều là quan trọng ...
Days
Hours
Minutes
Seconds
Giới thiệu sự kiện

R.I.M – Retail Investment & Management là chuỗi chương trình toạ đàm thường kỳ về các cơ hội, xu hướng và thách thức xung quanh việc vận hành và đầu tư bán lẻ do trang thông tin TradeCircle, công ty tư vấn NavigateWeCreate đồng tổ chức.

“Retail is detail” – thật khó khi phải nói về câu chuyện ngành bán lẻ – những thành công/thất bại một cách… chung chung.

Để thành công trong ngành retail, mọi yếu tố (dù nhỏ nhất) đều là quan trọng – người dẫn đầu không phải là người làm-tốt-vượt-trội ở một khía cạnh/tiêu chí nào mà là người giỏi-đều ở mọi việc.

Lần đầu tiên câu chuyện quản lý và đầu tư bán lẻ được chia sẻ ở nhiều góc cạnh chuyên môn chi tiết, và đặt trong bối cảnh về thời đại digital. Các chuyên gia sẽ chia sẻ bao gồm:

+ Anh Minh Bùi – Startegic Ecommerce Advisor (Ecomeye) – được giới làm retail biết đến như một trong những thành viên nòng cốt đời đầu của “huyền thoại” Thế Giới Di Động (TGDĐ).

Chị Trúc Trần, Operation Director – Vascara – gắn bó với Vascara từ những ngày đầu ở quy mô nhỏ (năm 2011), chị Trúc là một nhân tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng thần kỳ của thương hiệu.

+ Anh Long Trần – Head of Marketing, Pharmacity – Với 6 năm kinh nghiệm trong marketing cho bán lẻ và làngười trải nghiệm qua nhiều ngành hàng, hệ thống – anh Long sẽ chia sẻ cách tiếp cận và xây dựng chiến lược lẫn bộ máy marketing cho doanh nghiệp bán lẻ.

Anh Trung Huỳnh, Digital Director – The Coffee House – Với nền tảng công nghệ và vận hành ecommerce (tại Project Lana – Webtretho), anh Trung Huỳnh hiện là “data champion” tại The Coffee House – chịu trách nhiệm lập kế hoạch thu thập, phân tích và ứng dụng data vào mọi khía cạnh trong chuỗi giá trị và vận hành để tăng hiệu quả và hiệu suất.

Điều phối bởi anh Việt Dũng, Managing Director – WeCreate.

Thời gian & Địa điểm: 13:45 – 17:00, thứ 7 – 18.08, lầu 2 – CirCo coworking space.

Diễn giả
Operation Director – Vascara
Digital Director – The Coffee House
Startegic Ecommerce Advisor (Ecomeye).
Head of Marketing, Pharmacity 
Managing Editor – WhatElse.
Lịch sự kiện
Mô tả về cách vận hành của Vascara là một doanh nghiệp có cả phần [store/retail] và phần [manufacturing]
Diễn giả:
Giai đoạn phát triển của các ngành hàng cũng như so sánh các thị trường khác.
Diễn giả:
Vai trò của Marketing trong Retail và cách các doanh nghiệp retail compete với nhau.
Giao lưu và trả lời các câu hỏi đã gửi về trước chương trình cũng như các câu hỏi mới.
Nhà tài trợ
Thư viện ảnh